Thư ngỏ

Quý khách thân mến,

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đặc biệt là ô nhiễm không khí và nguồn nước đang là chủ đề nóng trên các mặt báo và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân.

Mọi người đổ xô đi mua các trang thiết bị bảo hộ như máy lọc không khí, khẩu trang, máy lọc nước.. để bảo vệ bản thân và gia đình trước ô nhiễm. Nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để trang bị những sản phẩm thực sự tốt. Việc lựa chọn sản phẩm thực sự khó khăn khi có quá nhiều thương hiệu với đủ các mức giá nhằm móc hầu bao người tiêu dùng.

Vậy sản phẩm nào thực sự là tốt?

Liệu những chiếc máy lọc không khí giá rẻ có lọc không khí hiệu quả như lời quảng cáo?

Hay chất lượng nước uống tại vòi của bạn đã đảm bảo?

Để đối mặt với các thách thức do ô nhiễm môi trường, HEA được thành lập với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về chất lượng không khí và nước và có hiểu biết sâu sắc về những mối quan ngại chính của Khách hàng.

Chúng tôi cam kết đem các dịch vụ về tư vấn và giải pháp công nghệ chống tác hại của ô nhiễm tân tiến nhất thế giới đến tay Khách hàng Việt Nam.
HEA là công ty đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam tuân theo đúng tiêu chuẩn không khí và nước do WHO đặt ra, nghĩa là bạn, gia đình và đồng nghiệp của bạn đang phát triển trong một môi trường lý tưởng.

Vì vậy chúng tôi hi vọng sẽ là đơn vị hợp tác lâu dài và là lựa chọn hàng đầu của quý công ty

Trân trọng./.